Giải đua ô tô Gymkhana Championship by Otofun 2020

giải đua ô tô TC Motor Gymkhana Championship

Rất nhiều người Việt Nam đam mê tốc độ chờ đợi các cuộc đua ô tô được tổ chức. Do nhiều nguyên nhân khác nhau nên có rất ít giải được tổ chức. Để tổ chức giải đua ô tô cần rất nhiều yếu tố khác nhau như địa điểm, địa hình, nhà tài chợ,… Trong một năm chỉ có một vài cuộc đua được tổ chức tại Việt Nam. Một số cuộc đua địa hình diễn trên cát, địa hình được tổ chức ở Việt Nam. Trong năm 2020 này, giải đua ô tô thể thao TC Motor Gymkhana Championship được tổ chức tại Ninh Bình. Đây là giải đua đầu tiên trong năm 2020.

Giải đua ô tô thể thao TC Motor Gymkhana Championship được tổ chức vào tháng 7/2020. Giải diễn ra trong vòng 2 ngày từ ngày 25 – 26/7/2020. Đây là giải đấu được nhiều tay đua chờ đợi trong năm 2020. Giải đấu được tổ chức nhằm quảng bá du lịch Ninh Bình năm 2020. Với tổng giải thưởng lên tới 70 triệu đồng. Nhiều tay đua từ miền Nam ra để thi đấu. Với mong muốn học hỏi, nâng cao  kiến thức giữa các tay đua. Giải đấu cũng hỗ trợ tối đa các tay đua từ Hà Tĩnh vào khi giảm chi phí để hỗ trợ.

Giải đua ô tô thể thao TC Motor Gymkhana Championship

Giải Ô tô thể thao “TC MOTOR Gymkhana Championship by Otofun 2020” đã chính thức khai mạc. Giải đấu sẽ kéo dài trong hai ngày 25 và 26/7.

Giải Đua xe Ô tô thể thao “TC MOTOR Gymkhana Championship by Otofun 2020” (TC MOTOR GOC 2020) đã chính thức khai mạc. Giải đua ô tô quy tụ 30 vận động viên trên toàn quốc tham gia thi đấu. Giải sẽ diễn ra trong vòng hai ngày 25 và 26/7, tại Nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình. Đây là giải đua ô tô thuộc thể loại gymkhana, do Tổng cục TDTT và Sở VH&TT Ninh Bình tổ chức. Công ty OTV và Cộng đồng Otofun là đơn vị thực hiện và điều hành chuyên môn. Giải TC MOTOR GOC 2020 là một trong những hoạt động chính nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm kỷ niệm năm Du lịch quốc gia 2020 – Hoa Lư, Ninh Bình.

Đại diện của giải trả lời phỏng vấn

Theo đại diện của Tổng Cục Thể dục Thể thao. “Giải TC MOTOR GOC 2020 được tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh. Qua đó rèn luyện thể chất, nâng cao ý chí vươn lên trong công việc, nâng cao kỹ thuật lái xe an toàn. Đồng thời qua đó cũng góp phần phát triển phong trào ô tô thể thao trong nước và hội nhập với cộng đồng quốc tế”.

Trực tiếp tham gia lễ khai mạc giải TC MOTOR GOC 2020, ông Nguyễn Đức Hoàng, Tổng giám đốc OTV Media khẳng định. “Chúng tôi rất tự hào vì đã tổ chức thành công hai chặng vòng loại giải Việt Nam Auto Gymkhana Championship 2019. Mặc dù, vòng chung kết của giải bị hoãn lại vì dịch bệnh. Nhưng những tay đua qua vòng loại đã trở thành những người Việt Nam đầu tiên được cấp bằng đua xe ngày 3/7 vừa qua. Với các kinh nghiệm trong việc tổ chức các giải đua. Trong đó có giải Việt Nam Off-road Cup hằng năm. Chúng tôi tin tưởng Giải Ô tô thể thao TC MOTOR GOC 2020 sẽ tạo ra nhiều dấu ấn từ các vận động viên. Mang lại cho khán giả sự hào hứng khác biệt”.

giải đua xe ô tô đầu tiên trong năm 2020

Giải đua ô tô đầu tiền trong năm 2020

Giải TC Motor Gymkhana Championship by Otofun được quyết định tổ chức và công bố trước 1 tháng. Chỉ trong 20 ngày mở đăng ký sự kiện đã hút gần 30 VĐV đăng ký tham gia thi đấu. Thành công bước đầu của TC Motor GOC 2020 đến từ sự nỗ lực rất lớn của các đơn vị tổ chức. Sự ủng hộ của các cơ quan chức năng, sự hưởng ứng và chung tay lan tỏa của cộng đồng Otofun các VĐV yêu thích bộ môn thể thao đua xe. Cũng như sự quan tâm của các cá nhân, các doanh nghiệp. Trong đó có Công ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam, Công tyTNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao và đặc biệt là nhà tài trợ TC MOTOR.

Giải Ô tô thể thao TC MOTOR GOC là một trong những viên gạch đầu tiên. Qua đó đặt nền móng cho bộ môn đua xe onroad phát triển tại Việt Nam. Đây là một sân chơi hoàn toàn mới dành cho những vận động viên mong muốn đi theo con đường thể thao chuyên nghiệp. Cũng như với người hâm mộ các môn thể thao tốc độ.

Giải đua ô tô

Cơ cấu tổ chức và giải thưởng tại giải

Giải thưởng: Tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 200 triệu. Trong đó, giá trị giải thưởng bằng tiền mặt là 70 triệu đồng.

Thi đấu: Giải gồm có ba hạng thi đấu. Hạng 1 dành cho xe dẫn động cầu trước, không giới hạn dung tích động cơ. Hạng 2 dành cho xe dẫn động cầu sau hoặc dẫn động hai cầu dung tích dưới 2.001cc. Hạng 3 dành cho xe dẫn động cầu sau hoặc dẫn động hai cầu dung tích từ 2.001cc trở lên. Mỗi hạng đấu sẽ trao một giải Nhất.

Ba vận động viên có thành tích cao nhất của mỗi hạng đấu sẽ được lựa chọn để tiếp tục tham gia thi giải chung cuộc bằng xe Hyundai KONA 1.6 Turbo do Ban tổ chức cung cấp. Mỗi vận động viên thi đấu thêm một lần duy nhất. Thành tích của mỗi vận động viên tại vòng cuối này sẽ được cộng với thành tích tốt nhất của chính mình ở hạng thi đấu riêng. Ba vận động viên có thành tích tổng cộng tốt nhất sẽ được trao tặng các giải Nhất Chung cuộc, Nhì Chung cuộc và Ba Chung cuộc.

TC Motor Gymkhana Championship

Nguồn: Cuocsongantoan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thể thao điện tử Esport

TOP 3 đội hình mạnh DTCL mới nhất mùa 8 - LMHT

TOP 3 đội hình mạnh DTCL mới nhất mùa 8 – LMHT

TOP 3 đội hình mạnh DTCL mới nhất mùa 8 – LMHT. DTCL Season 8 là mùa giải mới nhất …

Lep's World 2

Lep’s World 2 đang chờ đợi bạn khám phá những bí ẩn mới

nerByte vừa mới giới thiệu người kế nhiệm được mong đợi từ lâu của Lep’s World với nhiều Cấp độ …

Diablo Immortal

Diablo Immortal chính thức trình làng – Bạn đã tải chưa?

Diablo Immortal là một trò chơi hoàn toàn mới trong loạt trò chơi hành động nhập vai xác định thể …

game SoulCraft 2

SoulCraft 2 – Game nhập vai hành động tốt nhất cho bạn

SoulCraft 2 – League of Angels là game nhập vai hành động miễn phí tốt nhất dành cho Android. Chọn …