Billiard: Môn thể thao nghệ thuật hiện đại dành cho những Trader

Billiad

Billiard hiện này được biết đến là bộ môn thể thao hiện đại đã vô cùng quen thuộc với các bạn trẻ hiện nay. Đây là một bộ môn thể thao lành mạnh còn đưa vào các giải đấu lớn. Thường Billiard được mọi người chơi để giải trí nhưng nó thực sự mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

Để chơi Billiard bạn cũng cần có kỹ thuật, đây không phải là môn thể thao chơi bằng cảm tính mà nó cần người chơi có kỹ thuật khả năng nhắm bóng tốt, biết tính toán, để có những cú đánh đủ mạnh và chuẩn xác. Vì thế việc chơi Billiard – Bida cũng giúp người chơi có thể luyện được óc phán đoán nhạy bén, khả năng quan sát và có tư duy logic. Mỗi cú đánh cần đủ lực, góc độ, và khả năng tập trung cao độ của người chơi mới tạo ra những cú đánh chuẩn xác.

Billiad

Là một bộ môn thể thao tốt cho sức khỏe

Chúng ta là một trader, công việc hàng ngày của chúng ta là phải ngồi và làm việc trực tiếp với máy tính và ít khi đi lại nhiều vì chủ yếu chúng ta tương tác với máy tính là chính.

Chính vì ngồi nhiều và ít đi lại nên rất nhiều trader có sức khỏe không tốt; và gặp một số bệnh về xương khớp, tuần hoàn lưu thông máu. Chính vì điều này mình thấy bộ môn bida cực kì phù hợp với các anh em trader đặc biệt là anh em Day trader. Khi đánh bida chúng ta phải đứng và đi lại rất nhiều và việc này rất tốt cho những người ngồi quá lâu.

Billiad

Bên cạnh đó bida yêu cầu rất cao ở người chơi về toán học mặt phẳng và sự chính xác. Trước khi muốn đưa bi vào lỗ, chúng ta phải tính toán về các đường đánh; và chọn ra xem đường đánh nào hiệu quả nhất. Khi tính toán như vậy chúng ta phải áp dụng các quy tắc về hình học; và vật lý để tính, việc này kích thích tư duy về hình học; và giúp các anh em Trader nhạy bén hơn về tư duy hình học; kĩ năng này rất tốt khi phân tích kỹ thuật.

Là một môn nghệ thuật

Sau khi chọn được đường đi cho mình; trò chơi tiếp tục yêu cầu chúng ta phải có sự chính xác; trong việc đánh bi để bi đi đúng theo cách ta dự tính. Việc này đòi hỏi sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và chính xác vô cùng cao và vì vậy đây là cơ hội tốt để chúng ta rèn các kỹ năng. Và vô tình các kỹ năng ấy là những kỹ năng mà một Trader cần có; tính chính xác và kiên nhẫn.

Bida là một môn nghệ thuật về thị giác và mang tính sáng tạo cao. Sở dĩ bida mang tính sáng tạo cao vì không có ván bida nào là giống nhau; có rất nhiều kịch bản có thể xảy ra trong một bàn bida; và người chơi sẽ phải đưa ra chiến lược đối phó thay đổi liên tục; theo các kịch bản của trò chơi. Việc này tương tự như Trading; thị trường biến đổi liên tục và nhiệm vụ của Trader phải xác định được đặc điểm của thị trường hiện tại; và đưa ra cách phản ứng phù hợp với nó, việc này yêu cầu sự nhạy bén và sự tinh tế của một người nghệ sĩ.

Bida có quá nhiều lợi ích

Mình đã từng đọc được một số thông tin về Warren Buffett; và biết được rằng ông là một người rất thích đánh bài; vì nó vừa giúp ông giải trí và vừa cung cấp các kĩ năng cần thiết cho công việc đầu tư. Đối với Warren Buffett là bài thì đối với mình nó lại là bida; bida mang lại quá nhiều lợi ích dành cho mình dưới tư cách là một người trader. Bên cạnh góc độ là công cụ để giải trí; ta được hưởng lợi rất nhiều khi chơi bida.

Billiad

Chứng ta có cơ hội để đi lại, vận động các cơ sau khoảng thời gian ngồi làm việc dài, nó như một hoạt động thể dục giữa giờ. Thêm vào nữa khi đánh bida chúng ta sẽ rèn luyện nhiều kĩ năng cần thiết mà một trader cần, đó là sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và chính xác trong từng “pha” vào lệnh, sự nhạy bén và chủ động đối phó với các tình huống, sự tinh tế trong óc phân tích.

Kết luận

Chính vì những lý do mình vừa kể trên; mà mình muốn chia sẻ với anh em về bida. Tuy mình mới chỉ tập đánh thôi nhưng mình đã thấy được mình có thể họ;c và rèn luyện bản thân từ trò chơi ấy. Nếu anh em nào thấy thú vị thì hãy rủ bạn bè của mình; tối nay đi làm vài trận bida đi nào. Biết đâu anh em lại tìm được tình yêu của đời mình; không tốn quá nhiều chi phí hay rủi ro để có thể trải nghiệm được nó.

Nguồn: Traderviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thể thao điện tử Esport

game-giai-do-hay

Điểm mặt top 8 game giải đố cực hấp dẫn trên PC bạn nên chơi

Đa số những người chơi yêu thích thể loại game giải đố là bởi cảm giác phấn khích mang lại …

tro-choi-giai-do-tri-tue

Top game trí tuệ giải trí PC hay nhất không nên bỏ qua

Chơi game không đơn thuần chỉ là thú vui tiêu khiển, giải trí xả stress mà nó còn là cách …

Đã mắt với top game khủng long có đồ họa đẹp nhất hệ mặt trời

Nói về khủng long thì chắc là ai cũng biết về nhân vật này rồi. Chúng là sinh vật to …

Top 9 game bóng đá cho PC cấu hình thấp đang thịnh hành

Bóng đá là bộ môn thể thao khá phổ biến được nhiều người yêu thích trên thế giới. Chính vì …