Lionel Messi là cầu thủ nộp thuế nhiều nhất Tây Ban Nha

Theo tờ báo El Periodico đưa tin, Lionel Messi là cầu thủ phải nộp thuế nhiều nhất tại Tây Ban Nha. Anh đã nộp ít nhất là 449 triệu USD bắt đầu từ năm 2017. Theo thống kê, phần lớn khoản nộp này từ thuế thu nhập cá nhân. Bên cạnh đó, Messi còn phải nộp thuế tài sản, bản quyền hình ảnh và một số thuế doanh nghiệp. Với số tiền đóng thuế cực kỳ lớn cho thấy thu nhập của cầu thủ không phải dạng vừa. Anh là một trong những cầu thủ hàng đầu trên thế giới. Với tài năng xuất chúng thì số tiền trả cho anh quả thực là vô cùng chính xác.

Tờ Sport cũng đưa tin khi lộ hợp đồng giữa Lionel Messi và Barca. Đã có những cuộc cãi vã vô cùng nảy lửa giữa tiền đạo 33 tuổi này. Bởi, Messi là người được xếp là loại có thu nhập cao nhất tại Bồ Đào Nha. Do đó, chân sút Argentina cũng là người cần phải nộp mức thuế nhiều nhất.

Lionel Messi là người nộp thuế nhiều nhất Tây Ban Nha

Kể từ khi gia hạn hợp đồng với Barcelona vào năm 2017, siêu sao người Argentina đã quyên góp ít nhất 370 triệu euro cho ngân sách Tây Ban Nha. Tờ Sport cũng đưa tin khi lộ hợp đồng giữa Lionel Messi và Barca. Đã có những cuộc cãi vã vô cùng nảy lửa giữa tiền đạo 33 tuổi này. Bởi, Messi là người được xếp là loại có thu nhập cao nhất tại Bồ Đào Nha. Do đó, chân sút Argentina cũng là người cần phải nộp mức thuế nhiều nhất.

Lionel Messi là người nộp thuế nhiều nhất Tây Ban Nha

El Periodico cho biết Messi đã trả ít nhất 370 triệu euro. Một phần lớn trong số này tương ứng với khoản thuế thu nhập cá nhân của hợp đồng ký với Barcelona từ năm 2017 đến năm 2021. Số tiền đã được thông qua và kí kết là khoảng 275 triệu euro.

El Periodico cho biết thêm: “Tổng số thuế anh ấy phải nộp còn bao gồm thuế tài sản, tài sản ròng không nợ. Ngoài ra, rhuế công ty bản quyền hình ảnh khi ký hợp đồng quảng cáo và các doanh nghiệp khác …”

Theo báo cáo “El Periodico”, phần quan trọng nhất là thuế thu nhập của Messi. Tổng cộng là 138 triệu euro mỗi năm và tài sản ròng là 72 triệu euro. Một phần quan trọng khác tương ứng với bản quyền của hình ảnh không được vượt quá 15% tổng số tiền nhận được. Trong thời gian này, số tiền phải là 83,3 triệu euro. Báo cáo cho biết, hạn ngạch thuế thu nhập cộng dồn tương ứng với Messi tương đương với số tiền phải đóng cho hơn 120.000 người đóng thuế.

Siêu tiền đạo Messi sẽ hết hạn hợp đồng với Barcelona trong mùa hè tới

Theo nhiều nguồn tin, việc Lionel Messi có thể chuyển đến PSG vào mùa giải tới. Điều này sẽ khiến cơ quan thuế Tây Ban Nha “thất thu” một khoản tiền lớn. Năm 2016, một tòa án đã kết án Messi và cha anh 21 tháng tù vì nghi ngờ gian lận thuế. Tòa án phát hiện Messi và bố anh đã phạm 3 tội gian lận ngân quỹ. Tổng trị giá gian lận lên đến 4,1 triệu euro. Tòa cũng phạt Messi 2 triệu euro và bố anh 1,5 triệu euro.

Siêu tiền đạo Messi sẽ hết hạn hợp đồng với Barcelona trong mùa hè tới

Theo Marca, nó còn liên quan đến M10, Manchester City và Paris Saint-Germain hiện là 2 CLB đang tích cực tiếp cận ngôi sao 34 tuổi. Khi PSG tạo ra một cuộc “náo loạn” về tham vọng thống nhất Messi ở Paris và Neymar. Các công dân đã có cách tiếp cận lặng lẽ hơn. Tôi tin rằng đội tuyển Anh này đã thông qua HLV Pep Guardiola để mời các ngôi sao người Argentina về đầu quân cho mình.

Hợp đồng giữa Lionel Messi và Barcelona sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6. M10 chỉ cần thông báo với ban lãnh đạo Barcelona để trở thành “người tự do”. Sở hữu Messi sau ngày 30/6 sẽ giúp các CLB khác tránh được 700 triệu euro phí chuyển nhượng “không tưởng”.

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thể thao điện tử Esport

Một số quy tắc và mẹo hay khi chơi bài Solitaire trên Google

Một số quy tắc và mẹo hay khi chơi bài Solitaire trên Google

Sau hàng giờ làm việc mỏi mệt, bạn muốn tìm một tựa game dễ dàng để chơi nhưng vẫn chưa …

game-giai-do-hay

Điểm mặt top 8 game giải đố cực hấp dẫn trên PC bạn nên chơi

Đa số những người chơi yêu thích thể loại game giải đố là bởi cảm giác phấn khích mang lại …

tro-choi-giai-do-tri-tue

Top game trí tuệ giải trí PC hay nhất không nên bỏ qua

Chơi game không đơn thuần chỉ là thú vui tiêu khiển, giải trí xả stress mà nó còn là cách …

Đã mắt với top game khủng long có đồ họa đẹp nhất hệ mặt trời

Nói về khủng long thì chắc là ai cũng biết về nhân vật này rồi. Chúng là sinh vật to …