Giải đua xe đạp truyền hình Bình Dương mở rộng lần thứ 8

CHặng 1 giải xe đạp truyền hình bình dương

Hàng năm mỗi đợt xuân về giải đua xe đạp tranh cúp Truyền hinh Bình Dương được khởi tranh. Năm 2021 là năm thứ 8 giải diễn ra tranh tài. Đây là giải đấu mang tính thường niên hàng năm. Giải đấu quy tụ nhiều tay đua nổi tiếng của các CLB xe đạp trên cả nước. Giải đấu giúp tìm ra những nhân tố trẻ cho đội xe đạp Bình Dường nói riêng, cả nước nói chung. Năm nay đồng hành với giải là Hãng Trà Xanh Không Độ. Giải sẽ bao gồm tất cả 5 chặng đua. Mỗi một chặng đua sẽ có những thử thách khác nhau dành cho các tay đua. Chặng 1 của giải được tổ chức vào ngày 5/1/2021.

Chặng 1 được lấy tên gọi ” Về Phước Long xây chiến thắng”. Giải là một trong các sự kiện chào mừng ngày giải phóng Phước Long. Giải giúp đưa tinh thần thể thao đến với các tỉnh Bình Phước. Giải quy tụ 200 tay đua đến từ 14 CLB đua xe phong trào.  Chặng đua kéo dài 200km bao gồm nhiều đoạn đường dốc, đường dài. Thời tiết buổi đua nắng, oi khiến nhiều tay đua mất sức khống thể hiện được hết khả năng.

Chặng 1 ” Về Phước Long xây chiến thắng” – giải xe đạp truyền hình Bình Dương

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng Phước Long (6/1/1975 – 6/1/2021) và 24 năm phát triển Bình Dương – Bình Phước.

Đây chuỗi nối tiếp các hoạt động thể thao mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đồng hành trong những ngày đầu năm 2021. Nhằm góp phần tạo nên hứng khởi, bứt phá trong những ngày đầu năm mới. Đồng thời cổ động và đưa phong trào thể thao ngày càng phát triển. Có thể kể đến là Giải việt dã chào năm mới Bình Dương, Giải việt dã leo núi Bà Rá…

Đích đến của chặng đua là ở thị xã Phước Long. Địa điểm diễn ra Giải việt dã leo núi Bà Rá do Tân Hiệp Phát tài trợ chính liên tiếp trong hơn hai mươi năm qua.

Khai mạc giải xe đạp truyền hình bình dương

Diễn biến chặng 1 giải xe đáp truyền hình Bình Dương mở rộng

Giải năm nay có sự tham gia của gần 200 tay đua. Đến từ 14 CLB xe đạp phong trào trên khắp cả nước đăng ký thi đấu ở 2 nhóm tuổi từ 16 đến 40 và từ 41 đến 55. Đó toàn là những con người có đam mê sâu đậm với xe đạp và khát khao thể hiện mình.

Lộ trình gần 200 km cùng những cung đường nhiều dốc khá dài. Dưới thời tiết nắng nóng làm vận động viên dễ bị căng thẳng mệt mỏi. Đây thực sự là thử thách lớn với các tay đua. Tuy nhiên, các VĐV đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của người dân địa phương và Trà Xanh Không Độ cũng đã đồng hành trên suốt chặng đua. Giúp giải tỏa cơn khát, đem lại sự sảng khoái để các tay đua hoàn thành tốt chặng đua.

Tại đích đến thị xã Phước Long, tay đua Nguyễn Quốc Dũng (Đại Phú 1) xuất sắc cán đích đầu tiên với thành tích 3 giờ 12 phút để giành giải nhất nhóm tuổi 16 đến 40. Trong khi đó, giải nhất của nhóm tuổi còn lại là tay đua Trần Quốc Tuấn của đội Điêu khắc đá Đông Tây. Ở nội dung đồng đội, Sài Gòn Velo và Đại Phú 1 giành 2 ngôi vị cao nhất ở 2 nhóm tuổi.

chặng 1 giải xe đạp truyền hình bình dương

Như vậy, chặng thi đấu “Về Phước Long xây chiến thắng” đã kết thúc thành công tốt đẹp. Góp phần vào chuỗi hoạt động kỷ niệm 46 năm ngày chiến thắng Phước Long.

Nguồn: Danviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thể thao điện tử Esport

Liên Minh Huyền Thoại: Lịch thi đấu MSI 2023 LOL mới nhất

Liên Minh Huyền Thoại: Lịch thi đấu MSI 2023 LOL mới nhất – Theo thông tin được xác nhận chính …

Cách nạp thẻ FF (Free Fire) cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng

Cách napthe ff (Free Fire) cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng

Cách napthe ff (Free Fire) cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng – Free Fire là game bắn súng cực hot và …

TOP 3 đội hình mạnh DTCL mới nhất mùa 8 - LMHT

TOP 3 đội hình mạnh DTCL mới nhất mùa 8 – LMHT

TOP 3 đội hình mạnh DTCL mới nhất mùa 8 – LMHT. DTCL Season 8 là mùa giải mới nhất …

Lep's World 2

Lep’s World 2 đang chờ đợi bạn khám phá những bí ẩn mới

nerByte vừa mới giới thiệu người kế nhiệm được mong đợi từ lâu của Lep’s World với nhiều Cấp độ …