Đảo Quái Thú và những thông tin không thể bỏ qua

Đảo Quái Thú

Ghé thăm Đảo Quái Thú để khám phá hàng loạt trò chơi trực tuyến dành cho mọi lứa tuổi. Những trò chơi tương tác này đã được thiết kế cẩn thận để khuyến khích các bạn thực hành một loạt các kỹ năng trong khi vui chơi! Các trò chơi dựa trên Đảo Quái Thú với một bản đồ đầy màu sắc và một loạt các quái vật sôi động để giới thiệu từng hoạt động. Các bạn có thể khám phá bản đồ và trò chơi một cách độc lập trên bảng tương tác hoặc trên máy tính bảng hay trên các nền tảng Androi, iOS.

Trong thế giới của Đảo Quái Thú, mục tiêu của bạn là bảo vệ bộ lạc khỏi một bầy quái vật đe dọa tiêu diệt nó. Những kẻ thù này có thể bao gồm từ những loài bò sát nhỏ lao vào con mồi của chúng cho đến những con khổng lồ có kích thước khổng lồ có thể nghiền nát bạn như một quả nho. Nếu bạn muốn có cơ hội, bạn sẽ cần tìm hiểu những khả năng của những con quái vật này. Xem ngay những thông tin hấp dẫn về game Mobile này nhé!

Thông tin chi tiết Đảo Quái Thú

  • Thể loại: Nhập vai, Phiêu lưu
  • Đồ hoạ: 2,5D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Wetaps Corp
  • Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 11.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 18/1/2021
  • Giá game: Miễn phí

Đảo Quái Thú

Cốt truyện

Đảo Quái Thú được xây dựng trong thời gian sử dụng tiền môi trường, cùng tồn tại với vô số quái thú. Trong thời đại này, con người tồn tại chủ yếu thông qua săn bắt và hái lượm. Bạn sẽl trở thành một chiến binh của các thủy bộ tộc và tham gia vào các cuộc săn quái vật đầy thú vị. Chiến đấu để trở thành anh hùng mạnh mẽ nhất.

Gameplay Đảo Quái Thú

Lối chơi

Monster Island có lối chơi tương đối mới lạ và độc đáo. Trò chơi là sự kết hợp giữa phong cách RPG và thể loại chiến lược theo lượt. Trong Monster Island, bạn sẽ được lựa chọn một trong 3 hạng nhân vật, bao gồm: Green Forest, Monkey và Cheetah để bắt đầu cuộc phiêu lưu.

Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình khám phá vùng đất trên đại lục địa cổ. Trong cuộc điều hành đó, bạn sẽ có thể ngẫu nhiên va chạm với những con quái vật sống ở đó. Bạn sẽ phải chiến đấu với một số quái vật cần thiết để chống lại những con quái vật mạnh hơn. Sau khi thực hiện tất cả các đầu quái vật, bạn sẽ có thể mở khóa các khu vực mới và tiếp tục điều hành các quái vật.

Trong những cuộc đụng độ, bạn cùng đối thủ sẽ thay phiên nhau tấn công theo lượt. Cho đến khi một trong hai bên bị tiêu diệt hoàn toàn thì phần thắng sẽ thuộc về bên còn sống sót. Phần thưởng khi bạn chiến thắng các ải quái vật bao gồm trang bị, tiền thưởng cũng như điểm kinh nghiệm và vô số những vật phẩm dùng để nâng cấp khác.

Nhân vật và hệ thống kỹ năng

Với 3 Class nhân vật bao gồm Rừng Xanh, Vượn Khỉ và Báo Đốm. Bạn sẽ có thể lựa chọn ngoại hình nhân vật tùy theo ý thích của bản thân. Mỗi Class nhân vật sẽ có những đặc điểm ngoại hình riêng biệt, cũng như hệ thống kỹ năng riêng của từng Class. Bạn sẽ có thể gia tăng các chỉ số sức mạnh cho nhân vật của mình thông qua việc tăng cấp độ của bản thân.

Khi nhân vật lên cấp, bạn cũng có thể nâng cấp độ kỹ năng bằng với cấp độ của nhân vật thông qua việc sử dụng tiền thưởng của những màn vượt ải, săn quái vật. Mỗi Class nhân vật sẽ có một bộ kỹ năng riêng, bao gồm những kỹ năng chủ động để tấn công, kỹ năng bị động dùng để gia tăng sức mạnh cũng như các chỉ số khác cho nhân vật.

Trang bị

Hệ thống trang bị trong Đảo Quái Thú là cực kỳ đa dạng. Bộ trang bị của bạn sẽ bao gồm rất nhiều món khác nhau từ vũ khí, giáp, giày cho đến trang sức, dây chuyền,… Các món trang bị sẽ có những phẩm chất riêng, từ lục, tím, cam, đỏ. Bạn có thể cường hóa cũng như khảm ngọc, tẩy luyện,… để giúp các món trang bị của mình gia tăng phẩm chất cũng như các chỉ số mà nó có thể cộng thêm cho nhân vật.

Đảo Quái Thú

Quái thú, Thú cưỡi và Đồng hành

Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi lũ quái thú thì đông mà bản thân chỉ có một mình. Bởi bạn hoàn toàn có thể thu phục một số loại quái thú cũng như tìm kiếm cho mình những thú cưỡi cùng những người bạn đồng hành trong cuộc phiêu lưu.

Quái thú

Với những Quái thú, bạn có thể sử dụng vật phẩm cường hóa để giúp chúng gia tăng cấp độ. Cũng như sử dụng các loại vật phẩm đặc biệt để giúp chúng tăng các chỉ số sức mạnh. Ngoài ra, mỗi quái thú sẽ sở hữu những kỹ năng khác nhau tương tự người chơi. Các kỹ năng của chúng cũng sẽ bao gồm kỹ năng tấn công và kỹ năng hỗ trợ. Bạn có thể tiến hành tẩy luyện để thay đổi kỹ năng cho quái thú của mình. Trong mỗi trận chiến, bạn sẽ có thể mang theo tối đa 4 quái thú bao gồm 1 quái thú chiến đấu và 3 quái thú dự phòng để hỗ trợ.

Thú cưỡi

Thú cưỡi sẽ được mở khóa khi bạn đạt đủ cấp độ cần thiết trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng vật phẩm cường hóa để gia tăng cấp độ có thú cưỡi của mình. Khi đạt đến cấp độ cần thiết, thú cưỡi của bạn sẽ có thể tiến hoá và thay đổi hình dạng trở nên đẹp mắt cũng như mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng những ảo hoá để thay đổi hình dạng của thú cưỡi, giúp chúng trở nên lung linh và độc đáo.

Đồng hành

Có tối đa 2 đồng hành có thể cùng bạn chiến đấu trong mỗi trận chiến. Tương tự như quái thú và thú cưỡi, bạn cũng có thể sử dụng đá cường hóa đồng hành để giúp họ gia tăng cấp độ. Mỗi đồng hành cũng sẽ có những chỉ số sức mạnh cũng như khả năng riêng biệt, nhằm hỗ trợ bạn một cách tích cực nhất trong mỗi trận đấu.

Đảo Quái Thú

Chế độ chơi

Bên cạnh chế độ chơi chính tuyến giúp bạn khám phá những vùng đất cổ đại bí ẩn. Thì trong Đảo Quái Thú còn rất nhiều chế độ chơi phụ khác bao gồm:

Chế độ Phó Bản:

Bao gồm 4 nhóm chính là Phó bản vật liệu, Phó bản bảo tàng, Phó bản phù thuỷ và Phó bản chân trời góc bể. Với từng nhóm phó bản, người chơi sẽ lần lượt qua những thử thách khác nhau; từ đánh boss, vượt qua những vòng chơi,… Phần thưởng của chúng cũng vô cùng đa dạng từ kim cương khoá; vật liệu nâng cấp, vật liệu cường hoá cho đến tiền vàng cũng như lượng điểm kinh nghiệm khổng lồ.

Phó Bản Liên Server:

Được phân chia thành nhiều nhóm cấp độ khác nhau. Người chơi đến từ nhiều server sẽ có thể kết hợp lại thành những nhóm có tối đa là 3 người để tham gia săn những cuộc săn quái vật. Phần thưởng của Phó Bản Liên Server sẽ dựa theo cấp độ của quái vật mà tăng dần; bao gồm từ trang bị, vật phẩm nâng cấp, tiền thưởng cho đến điểm kinh nghiệm; và vô số vật phẩm khác.

Boss:

Mỗi ngày bạn sẽ có thể khiêu chiến mỗi loại Boss với số lần giới hạn. Boss trong Đảo Quái Thú cũng được chia thành những cấp độ khác nhau. Với phần thưởng khi hạ gục được chúng bao gồm đá ghép trang bị Cam cũng những trang bị quý hiếm với phẩm chất cao.
Khiêu chiến boss cá nhân

Bên cạnh đó, trò chơi còn có vô số những hoạt động thú vị được mở khóa theo từng khung giờ khác nhau trong ngày. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cuộc phiêu lưu cùng những trận chiến đầy kịch tính và hấp dẫn.

Đảo Quái Thú

Âm thanh và đồ hoạ

Âm thanh

Đảo Quái Thú có phần nhạc nền cực kỳ độc đáo và mới lạ. Trò chơi sử dụng tiếng trống làm âm thanh chủ đạo xuyên suốt trò chơi. Kết hợp cùng phần nhạc có tiết tấu nhanh, giai điệu vui tươi; rất phù hợp để mang đến cho người chơi cảm giác phấn chấn, tò mò và sự thú vị.

Người chơi sẽ có cảm giác như đang chu du giữa một thế giới cổ đại thật sự; khi xung quanh luôn là những tiếng nhạc vui tai của những nhạc cụ lâu đời. Bên cạnh đó, trò chơi còn có phần hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ và đầy thú vị; giúp làm nổi bật những trận chiến, những đòn kỹ năng của nhân vật lẫn quái thú; qua đó giúp những trận chiến thêm phần hấp dẫn hơn rất nhiều.

Đồ hoạ

Đồ họa không chỉ tỉ mỉ, mượt mà hay đạt đến độ tuyệt tác như nhiều tựa game nhập vai hiện nay. Đảo Quái Thú được thiết kế với những màu sắc tươi sáng, nét vẽ đáng yêu, dễ thương. Tạo hình nhân vật của trò chơi theo hướng chibi đầy ngộ nghĩnh. Các quái thú lại cực kỳ đáng yêu và vô cùng đa dạng về chủng loại cũng như hình dáng. Ngoài ra, thiết kế bối cảnh cũng như bản đồ lại là một điểm cộng lớn khác. Tựa game đã mang đến cho người chơi những bối cảnh đầy thú vị, mang đậm phong cách thời cổ đại với những loài cây, sinh vật,… cực kỳ lạ mắt.

Ngoài ra, Đảo Quái Thú còn có cho mình những phần hiệu ứng hình ảnh đặc sắc; từ kỹ năng chiến đấu, hiệu ứng di chuyển, hiệu ứng phát sáng của nhân vật hay quái thú,… Tất cả kết hợp lại và tạo nên một tựa game có chất lượng đồ hoạ thật sự cực kỳ tuyệt vời; mới lạ và đầy cuốn hút.

Cấu hình chi tiết

  • Android : Android 4.4 trở lên
  • iOS: iOS 11.0 trở lên

Đảo Quái Thú là một điểm nhấn mới lạ; trong bối cảnh mà những tựa game nhập vai RPG đang mang trong mình quá nhiều những nét tương đồng giống nhau. Trò chơi sở hữu một lối chơi mới lạ, đơn giản nhưng đầy lôi cuốn và hấp dẫn. Cơ chế chiến đấu là một sự kết hợp hoàn hảo; giúp mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không tải ngay; để có có thể trải nghiệm được trọn vẹn tất cả những điều tuyệt vời mà Đảo Quái Thú có thể mang lại!

Nguồn: Thegioididong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thể thao điện tử Esport

LMHT: Cập nhật lịch LCK mùa xuân 2023 mới nhất hiện nay

LMHT: Cập nhật lịch LCK mùa xuân 2023 mới nhất hiện nay

LMHT: Cập nhật lịch LCK mùa xuân 2023 mới nhất hiện nay – Trải qua một mùa chuyển nhượng đầy …

Liên Minh Huyền Thoại: Lịch thi đấu MSI 2023 LOL mới nhất

Liên Minh Huyền Thoại: Lịch thi đấu MSI 2023 LOL mới nhất – Theo thông tin được xác nhận chính …

Cách nạp thẻ FF (Free Fire) cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng

Cách napthe ff (Free Fire) cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng

Cách napthe ff (Free Fire) cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng – Free Fire là game bắn súng cực hot và …

TOP 3 đội hình mạnh DTCL mới nhất mùa 8 - LMHT

TOP 3 đội hình mạnh DTCL mới nhất mùa 8 – LMHT

TOP 3 đội hình mạnh DTCL mới nhất mùa 8 – LMHT. DTCL Season 8 là mùa giải mới nhất …