Giải đua xe ô tô địa hình lớn nhất được tổ chức tại Hà Nội

Giải đua xe địa hình PVOIL CUP 2020

Đua xe địa hình luôn được đánh gia cao tại Việt Nam. Giải đua xe địa hình gần như phổ biến nhất tại Việt Nam. Giải đấu được đông đảo khán giả biết đến. Trong năm 2020, đại dịch Covid 19 diễn biến phức tạp tại các nước trên thế giới. Nhiều giải đua xe phải hủy bỏ để đảm bảo an toàn cho các tay đua, nhân viên kỹ thuật. Nhưng may mắn thay tại Việt Nam, tình hình dịch được khống chế tương đối tốt. Một vài giải đua xe đã được tổ chức trong năm 2020. Giúp các tay đua có sân chơi bổ ích ở bộ môn đua xe. Năm nay giải đua xe địa hình được tổ chức tại Hà Nội thu hút nhiều vận động viên tham gia.

Giải đua xe địa hình tranh cúp PVOIL CUP 2020 được diễn ra tại Hà Nội. Giải diễn ra trong vòng 2 ngày 26 – 27/9 tại Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam. Giải được tổ chức lần thứ 12 ở bộ môn đua xe địa hình. Năm nay giải thu hút 160 vận động viên đến từ nhiều đội đua khác nhau trên cả nước. Với nhiều bài thi, thử thách mới dành cho các đội đua. Thông qua giải giúp các thành viên học hỏi, giao lưu kinh nghiệm về xe địa hình.

Giải đua xe ô tô địa hình PVOIL CUP 2020

Giải Đua xe ô tô địa hình Việt Nam – Vietnam Offroad Cup là giải đua xe ô tô địa hình lớn và lâu đời nhất Việt Nam. Được cấp phép bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao – Vụ Thể dục Thể thao quần chúng.

Đây là giải đua quy tụ hàng trăm vận động viên đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Từ năm 2010, giải đã được Tổng cục Thể dục Thể thao chính thức công nhận là một bộ môn thi đấu thể thao phong trào trong hệ thống các giải đấu trong nước.

Đối với những người đam mê 4 bánh tại Việt Nam. Giải đã thực sự là một ngày hội lớn, nơi thỏa mãn niềm đam mê xe hơi. Trải nghiệm những thử thách vượt địa hình đầy hấp dẫn.

giải đua ô tô địa hình 2020

Các hạng mục thi đấu tại giải đua ô tô địa hình 2020

Ở mùa giải thứ 12, giải đua xe ôtô địa hình lớn Việt Nam sẽ có 4 hạng thi đấu. Bao gồm Bán tải Việt Nam, Cơ bản, Nâng cao và Mở rộng.

Trưởng ban tổ chức giải, ông Nguyễn Đức Hoàng cho biết. “Đây là giải đua ôtô off-road đầu tiên trong năm nay nên kỳ vọng của các vận động viên rất cao. Chỉ trong hai ngày tính từ lúc mở đăng ký thi đấu, đã có gần 100 đội thi hoàn thành mẫu đăng ký và đóng tiền dự giải. Tuy nhiên, ban tổ chức chỉ duy trì quy mô 80 đội để đảm bảo công tác tổ chức diễn ra tốt nhất”.

Năm nay giải vẫn có 4 hạng thi đấu, 10 đường thi ban ngày và một đường Adventure ban đêm. Để giải diễn ra với sự hấp dẫn, ban tổ chức quyết định ban kỹ thuật đường đua sẽ được chia thành hai nhóm. Một nhóm chịu trách nhiệm thiết kế và giám sát. Nhóm còn lại chịu trách nhiệm thi công.

Mục tiêu là vừa kế thừa tính truyền thống trong các đường đua những năm trước, vừa tăng tính hấp dẫn cho giải.

Ngoài ra, ban kỹ thuật đường đua năm nay còn đặt thêm yêu cầu. Làm sao giúp cho khán giả có được góc xem tốt nhất đối với các bài thi đấu, trong khi vẫn đảm bảo sự an toàn.

đua xe địa hình

Cơ cấu giải thưởng của giải

Mức thưởng năm nay lên tới hơn 300 triệu đồng tiền mặt, hơn 100 triệu hiện vật là các bộ lốp.

Giải cao nhất có tổng giá trị là 110 triệu đồng, trong đó 80 triệu đồng tiền mặt và một bộ lốp dành cho đội chiến thắng ở Hạng Mở rộng.

Nguồn: Laodong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thể thao điện tử Esport

LMHT: Cập nhật lịch LCK mùa xuân 2023 mới nhất hiện nay

LMHT: Cập nhật lịch LCK mùa xuân 2023 mới nhất hiện nay

LMHT: Cập nhật lịch LCK mùa xuân 2023 mới nhất hiện nay – Trải qua một mùa chuyển nhượng đầy …

Liên Minh Huyền Thoại: Lịch thi đấu MSI 2023 LOL mới nhất

Liên Minh Huyền Thoại: Lịch thi đấu MSI 2023 LOL mới nhất – Theo thông tin được xác nhận chính …

Cách nạp thẻ FF (Free Fire) cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng

Cách napthe ff (Free Fire) cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng

Cách napthe ff (Free Fire) cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng – Free Fire là game bắn súng cực hot và …

TOP 3 đội hình mạnh DTCL mới nhất mùa 8 - LMHT

TOP 3 đội hình mạnh DTCL mới nhất mùa 8 – LMHT

TOP 3 đội hình mạnh DTCL mới nhất mùa 8 – LMHT. DTCL Season 8 là mùa giải mới nhất …