Hải tặc đại chiến – Game mobile siêu Hot trong năm 2021

Hải tặc đại chiến

Hải tặc đại chiến là một trong những game đình đám nhất hiện nay. Dracule “Hawk Eyes” Mihawk là một tên cướp biển nổi tiếng thế giới , người giữ danh hiệu ” Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới” . Anh là một trong Bảy Lãnh chúa của Biển , người đầu tiên được tiết lộ và chính thức giới thiệu, cho đến khi nhóm giải thể. Nơi ở của anh ta là Đảo Kuraigana; nơi anh ta phục vụ trong timeskip hai năm với tư cách là sư phụ của Roronoa Zoro trong khóa huấn luyện kiếm thuật của mình.

Mihawk có thể được coi là một nhân vật phản diện hỗ trợ trong Phần Baratie và là một trong những nhân vật phản diện chính trong Phần Marineford , nơi anh ta tham gia Trận chiến Marineford bên phía Thủy quân lục chiến , cùng với hầu hết các Lãnh chúa khác của Biển. Chi tiết về game này được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về Game mobile Hải tặc đại chiến

  • Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: 21/08/2020
  • Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 21/8/2020
  • Giá game: Miễn phí

Hải tặc đại chiến

Cốt truyện Hải tặc đại chiến

“Hải tặc đại chiến” là trò chơi dựa trên thiết kế cốt truyện của bộ truyện “One Piece“. Vì vậy, câu chuyện trong toàn bộ trò chơi sẽ là câu chuyện Luffy Mũ Rơm hiện thực hóa ước mơ trở thành vua hải tặc. Vô số chương trong game sẽ tái hiện những trận chiến và sự kiện mà Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trong suốt cuộc hành trình. Hành trình như vậy thì sao? Đó có phải là một sự kiện giống với bộ truyện tranh gốc, hay có điều gì đó thú vị đang chờ đợi? Tất cả mọi người đang chờ đợi để được khám phá trong cuộc chiến cướp biển.

Gameplay Hải tặc đại chiến

Lối chơi Hải tặc đại chiến

Đây là một trò chơi chiến lược dựa trên thẻ. Do đó, nhiệm vụ của người chơi là thu thập các thẻ bài nhân vật truyện tranh trong One Piece để xây dựng một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành vua hải tặc. Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có thể sử dụng sẽ bao gồm tối đa 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần phải cân nhắc, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng như những ưu nhược điểm của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt qua các cửa ải của trò chơi.

Tuỳ theo vai trò mà người chơi cần đặt những thẻ bài ở những vị trí hợp lý. Vô số màn chơi cùng những thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thử thách không hề đơn giản đang chờ đợi để được chinh phục.

Đa dạng thẻ bài nhân vật

Các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính vì vậy người chơi cần sưu tập chúng thông qua quá trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của các thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo thứ tự: D < C < B < A < S < SS. Người chơi sẽ có thể sử dụng điểm đá kinh nghiệm thu được thông qua quá trình chiến đấu và treo máy để có thể nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

Khi đến những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… các thẻ bài sẽ cần phải sử dụng đến đá thăng bậc để gia tăng cấp bậc của thẻ bài. Khi gia tăng cấp bậc thẻ bài sẽ có thể tăng lượng lớn chỉ số sức mạnh.

Các thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác nhau từ 1 đến 5 sao và người chơi có thể tiến hành nâng cấp để gia tăng số sao lên tối đa là 9. Bên cạnh đó mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có những kỹ năng khác nhau và người chơi hoàn toàn có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp độ các kỹ năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Những thẻ bài nếu người chơi đã sở hữu hoặc không dùng đến có thể được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá kinh nghiệm cũng như đá thăng bậc.

Hải tặc đại chiến

Các loại Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính cơ bản, các thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, Bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn. Các thuộc tính sẽ áp dụng cơ chế khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc Bền bỉ, Bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Ngoài ra Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc lựa chọn các thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng sẽ có thể kích hoạt những thuộc tính đặc biệt giúp gia tăng sức mạnh cho toàn đội.

Ngoài ra mỗi thẻ bài còn sở hữu cho mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, Hỗ trợ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những khả năng khác nhau và người chơi sẽ cần sắp xếp họ vào những vị trí hợp lý trong đội hình để có thể chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách tốt nhất.

Trang bị gia tăng lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món trang bị là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món trang bị còn lại có thể nâng cấp bằng cách ghép 3 món trang bị giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc trang bị. Với đá quý người chơi sẽ cần phải sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Những viên đá quý này sẽ mang lại cho nhân vật những chỉ số đặc biệt vô cùng mạnh mẽ.

Các chế độ chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm chế độ chơi chính bao gồm chế độ chơi cốt truyện và chế độ chơi phụ bản. Chế độ chơi cốt truyện được phân ra thành nhiều chương khác nhau dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm đặc biệt tại chế độ cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt qua các màn chơi sẽ có thể tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng kể cả khi đã Offline.

Phần thưởng nhận được sau khi treo máy

Chế độ chơi phụ bản bao gồm nhiều chế độ chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại các chế độ này người chơi sẽ cần phải vượt qua vô số thử thách đặc biệt khác nhau. Tuy nhiên phần thưởng từ các phụ bản sẽ vô cùng hấp dẫn và cực kỳ cần thiết cho quá trình chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Phần thưởng nhận được sau khi treo máy

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm: Đại chiến hải tặc hay có thể gọi là chế độ xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần phải đánh bại những người chơi khác để tranh giành thứ hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng hấp dẫn.

3 đấu trường chính trong Hải tặc đại chiến

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server; diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất; thì Đấu trường Corrida lại là nơi mà người chơi để từ nhiều server; có thể cùng tham gia để đọ sức mạnh.

Các tính năng khác

Bên cạnh những tính năng nổi bật trên; thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số tính năng khác; như: Tổng bộ, nơi mà người chơi sẽ có thể nhận được những nhiệm vụ đặc biệt; và cần phải cử những thẻ bài nhân vật phù hợp để có thể chiến đấu và hoàn thành. Phần thưởng cho những nhiệm vụ Tổng bộ là ngẫu nhiên và vô cùng thú vị. Đảo trời là một tính năng cũng thú vị không kém; khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Ngoài ra nơi đây cũng sẽ thường xuyên xuất hiện thảo khấu; cũng như những con boss hùng mạnh, thách thức khả năng cũng như sức mạnh của người chơi.

 Âm thanh và đồ hoạ

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập; tạo được sự gây cấn và hấp dẫn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi các nhân vật tấn công vô cùng mạnh mẽ; sống động thể hiện được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật. Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của Nhật bản được thiết kế với những tông màu sáng; cực kỳ đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được thiết kế vô cùng đáng yêu; giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kỹ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng; thể hiện được sức mạnh cũng như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Cấu hình chi tiết

  • Android: Android 4.4 trở lên
  • iOS: iOS 10.0 trở lên

Hải tặc đại chiến mang lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn và thú vị; với những nhân vật bước ra từ bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện thú vị cùng những trận chiến; đòi hỏi khả năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật từ người chơi. Chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn yêu thích thể loại game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece; hãy tải và trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.

Nguồn: Thegioididong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thể thao điện tử Esport

Liên Minh Huyền Thoại: Lịch thi đấu MSI 2023 LOL mới nhất

Liên Minh Huyền Thoại: Lịch thi đấu MSI 2023 LOL mới nhất – Theo thông tin được xác nhận chính …

Cách nạp thẻ FF (Free Fire) cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng

Cách napthe ff (Free Fire) cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng

Cách napthe ff (Free Fire) cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng – Free Fire là game bắn súng cực hot và …

TOP 3 đội hình mạnh DTCL mới nhất mùa 8 - LMHT

TOP 3 đội hình mạnh DTCL mới nhất mùa 8 – LMHT

TOP 3 đội hình mạnh DTCL mới nhất mùa 8 – LMHT. DTCL Season 8 là mùa giải mới nhất …

Lep's World 2

Lep’s World 2 đang chờ đợi bạn khám phá những bí ẩn mới

nerByte vừa mới giới thiệu người kế nhiệm được mong đợi từ lâu của Lep’s World với nhiều Cấp độ …