Kết thúc SEA Games 31: Thầy Park chỉ có 3 ngày nghỉ chuẩn bị AFF Cup

Năm nay HLV Park được AFF Cup giao rất nhiều nhiệm vụ quan trọng, trong đó có việc đưa Việt Nam lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á, giành thẻ vào chung kết giải U23 châu Á, bảo vệ danh hiệu vô địch SEA Game 31 và AFF Cup. Ông Park hiểu rõ sự kỳ vọng của người hâm mộ Việt Nam của AFF Cup và người hâm mộ Việt Nam.

Hơn một năm trở lại đây, do đại dịch Covid-19, hoạt động của các đội tuyển Việt Nam gần như “đóng băng”, nhưng HLV người Hàn Quốc vẫn được VFF Cup trả lương. “Tôi hiểu áp lực và ý thức được trách nhiệm của mình. Để đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ Việt Nam là điều không dễ dàng. Nhưng tôi sẽ cố gắng phát huy mọi nguồn lực và phân bổ thời gian hợp lý để đạt được chỉ tiêu đề ra”, ông Mr. Park.

Kết thúc SEA Games 31: Thầy Park chỉ có 3 ngày nghỉ chuẩn bị AFF Cup

Do ảnh hưởng của dịch AFF Cup 2020

Theo lịch dự kiến ban đầu, AFF Cup 2020 diễn ra từ ngày 23.11.2020 đến 31.12.2020. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, AFF Cup 2020 dời lịch từ 11.4 đến 8.5.2021. Đại hội thường niên AFF lần thứ 27 diễn ra hôm 24.11 đã thống nhất sẽ giao cho các bộ phận chức năng tiếp tục bám sát tình hình diễn biến của dịch COVID-19 để có sự chủ động trong các giải pháp, đồng thời hy vọng sự kiện lớn nhất và danh giá nhất của bóng đá Đông Nam Á sẽ được tiến hành theo đúng kế hoạch đề ra.

Bóng đá châu Á

Ngày 7.12, Ban thi đấu AFF đã họp và đã kiến nghị lùi AFF Cup 2020; tới thời điểm 5.12-1.1.2022. Đây là thời điểm chỉ cách thời gian kết thúc SEA games 31 đúng 3 ngày.

Với lịch thi đấu như vậy, huấn luyện viên Park Hang-seo; sẽ không có thời gian nghỉ ngơi để chuẩn bị cho hai nhiệm vụ liên tiếp; là cùng U22 Việt Nam dự SEA Games 31 và đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup. SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam từ ngày 21.11.2021 đến 2.12.2021. Mục tiêu của ông Park là giúp U22 Việt Nam bảo vệ Huy chương Vàng đã giành được trước đó 2 năm tại Philippines.

Ông Park với mục tiêu tiêu đưa tuyển Việt Nam vào World Cup 2022

Năm 2021, đội tuyển Việt Nam sẽ đối mặt với lịch thi đấu; tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực Châu Á. Việc dời lịch thi đấu AFF Cup vào cuối năm; sẽ giúp thầy trò ông Park Hang-seo tập trung cho nhiệm vụ quan trọng.

Kết thúc SEA Games 31: Thầy Park chỉ có 3 ngày nghỉ chuẩn bị AFF Cup

Ông Park và VFF cũng đã xác định nhiệm vụ quan trọng nhất chính; là đưa đội tuyển Việt Nam lọt vào Vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Năm 2020 đặc biệt khó khăn với bóng đá Đông Nam Á khi hầu hết các giải đấu; trong hệ thống thi đấu của AFF bị hoãn; hủy hoặc buộc phải dời sang tổ chức vào năm 2021 do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Điều này đặt ra những thử thách đối với AFF trong việc xây dựng các giải pháp; để vừa đảm bảo vận hành hệ thống thi đấu của năm 2021; vừa tổ chức tốt các sự kiện quan trọng của năm 2020; được dời sang năm 2021, trong đó có AFF Cup 2020.

Bóng đá là môn thi đấu nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Nhất cử nhất động của thầy Park hay vận động viên đều nhận được sự chú ý của báo giới và người hâm mộ. Hi vọng rằng trong năm nay thầy Park và các tuyển thủ của chúng ta sẽ có nước đi đúng đắn, những pha bứt phá giành được thứ hạng cao trong đấu trường quốc tế.

Nguồn: Laodong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thể thao điện tử Esport

game "Nối Từ"

Game Nối Từ chính thức có mặt trên Androi và iOS

Alo Alo? Bạn đã cập nhật những xu hướng mới nhất của dân mạng chưa? Nếu không, xin vui lòng …

Một số quy tắc và mẹo hay khi chơi bài Solitaire trên Google

Một số quy tắc và mẹo hay khi chơi bài Solitaire trên Google

Sau hàng giờ làm việc mỏi mệt, bạn muốn tìm một tựa game dễ dàng để chơi nhưng vẫn chưa …

game-giai-do-hay

Điểm mặt top 8 game giải đố cực hấp dẫn trên PC bạn nên chơi

Đa số những người chơi yêu thích thể loại game giải đố là bởi cảm giác phấn khích mang lại …

tro-choi-giai-do-tri-tue

Top game trí tuệ giải trí PC hay nhất không nên bỏ qua

Chơi game không đơn thuần chỉ là thú vui tiêu khiển, giải trí xả stress mà nó còn là cách …