SEA Game 31: Hành động đẹp của Việt Nam khiến Đông Nam Á “nể phục”

Việt Nam đăng cai Sea Game 31

Là người đăng cai SEA Game 31, Việt Nam vẫn cho thấy được sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy với các sự bám sát vào nội dung chương trình, lên kế hoạch tỉ mỉ để đại hội thể thao Đông Nam Á lần này diễn ra an toàn. Không những thế, Việt Nam còn đảm bảo vẫn tổ chức đầy đủ các bộ môn thi đấu, thế mạnh của nhiều nước khác nhau. Mặc dù do ảnh hưởng của dịch, và hiện chúng ta vẫn chưa thể chốt được lịch diễn ra đại hội thể thao như thế nào. Nhưng Việt Nam vẫn được đánh giá cao sự trách nhiệm, chu toàn đưa ra các phương án chiến lược rõ ràng để nhằm mang đến một đại hội thể thao hoàn hảo, hài lòng tốt nhất cho tất cả.

Với sự chu đáo của Việt Nam, dự là năm nay SEA Game 31 sẽ diễn ra hết sức kịch tích. Việc tổ chức tất cả các bộ môn thi đấu cùng với đó cán cân về thành tích, sự công bằng trong chấm thi chắc chắn sẽ công bằng và những màn rượt đuổi thành tích sẽ mang lại sự kịch tính hấp dẫn cho fan hâm mộ và công bằng cho các tuyển thủ khi thi đấu.

Việt Nam đăng cai Sea Game 31

Danh sách chính thức 36 bộ môn thi đấu tại SEA Games 31

Thứ nhất là có VĐV tham dự ở các môn này. Thứ hai là phải có đầy đủ cơ sở vật chất đảm bảo tổ chức tốt các môn thi. Theo quy định, nước chủ nhà sẽ phải công bố các môn thi trước khi Đại hội diễn ra một năm, với tối đa 40 môn. Tháng 11 tới, Việt Nam sẽ công bố chính thức 40 môn thi đấu ở SEA Games 31.

Với những tiêu chí lựa chọn môn thi, Việt Nam đang nhận những lời khen từ bạn bè quốc tế. Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục thể dục thể thao cho biết:

“Chưa bao giờ SEA Games được tổ chức đầy đủ các nội dung như tại SEA Games 31 lần này. Nếu như ở các kỳ SEA Games trước, nhiều nước đăng cai đều cắt các phân môn. Còn lần này, chúng ta tổ chức đầy đủ. Do đó, cán cân về thành tích sẽ không như trước đây. Cuộc rượt đuổi thành tích sẽ rất hấp dẫn.

Việt Nam đăng cai Sea Game 31

Tuy nhiên Việt Nam cơ bản phấn đấu giữ vị trí cao. Các nước đánh giá cao nước chủ nhà Việt Nam; vì các nước sợ nhất việc Việt Nam sẽ đưa các nội dung mạnh của Việt Nam vào; mà cắt nội dung mạnh của họ nhưng Việt Nam không làm như thế. SEA Games 31 sẽ được tổ chức tốt nhất có thể cả về cơ sở vật chất lẫn chuyên môn. Các khâu tổ chức phải được hoàn tất ít nhất 2 tháng trước khi đại hội diễn ra, dự kiến khai mạc SEA Games 31 sẽ vào 21.11.2021″.

Báo Malaysia ủng hộ Việt Nam gạch tên các môn ‘ao làng’ tại SEA Games 31

Với phát biểu này của ông Trần Đức Phấn, SEA Games 31 hứa hẹn sẽ là cuộc chơi công bằng; tính đua tranh đẩy lên mức cao nhất. Trước đây, các nước chủ nhà thường cắt giảm các nội dung thế mạnh của đối thủ; đồng thời tăng số môn có lợi cho đội chủ nhà nên hầu như các nước đăng cai; chắc chắn đứng ở vị trí số 1 trên Bảng tổng sắp huy chương.

Liên quan đến linh vật, khẩu hiệu, biểu tượng và bài hát của SEA Games 31; Tổng cục thể dục thể thao sẽ phải thông qua Bộ ký văn bản gửi Ban tuyên giáo Trung Ương thẩm định; sau đó mới công bố các tác phẩm đạt giải nhất và sử dụng chính thức.

Nguồn: Thethao247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thể thao điện tử Esport

TOP 3 đội hình mạnh DTCL mới nhất mùa 8 - LMHT

TOP 3 đội hình mạnh DTCL mới nhất mùa 8 – LMHT

TOP 3 đội hình mạnh DTCL mới nhất mùa 8 – LMHT. DTCL Season 8 là mùa giải mới nhất …

Lep's World 2

Lep’s World 2 đang chờ đợi bạn khám phá những bí ẩn mới

nerByte vừa mới giới thiệu người kế nhiệm được mong đợi từ lâu của Lep’s World với nhiều Cấp độ …

Diablo Immortal

Diablo Immortal chính thức trình làng – Bạn đã tải chưa?

Diablo Immortal là một trò chơi hoàn toàn mới trong loạt trò chơi hành động nhập vai xác định thể …

game SoulCraft 2

SoulCraft 2 – Game nhập vai hành động tốt nhất cho bạn

SoulCraft 2 – League of Angels là game nhập vai hành động miễn phí tốt nhất dành cho Android. Chọn …